Dân mạng lên án kẻ vẽ bậy bức tường vàng hot nhất Đà Lạt

Dân mạng lên án kẻ vẽ bậy bức tường vàng hot nhất Đà Lạt

Chỉ sau một đêm, bức tường vàng hot nhất Đà Lạt đã bị vẽ bậy và khiến dân mạng bức xúc, kịch liệt chỉ trích với hành động thiếu ý thức trên.

[​IMG]

Là một tín đồ “sống ảo” khi đến Đà Lạt có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua bức tường vàng hot nhất Đà Lạt của tiệm bánh Cối Xay Gió.

[​IMG]

Thế nhưng vào tối ngày 26/2, cộng đồng mạng lan truyền thông tin về việc bức tường màu vàng huyền thoại ở tiệm bánh Cối Xay Gió (Đà Lạt) bị vẽ bậy.

[​IMG]

Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều bạn trẻ đã tỏ ra phẫn nộ trước hành động thiếu ý thức vẽ bậy lên bức tường vàng Đà Lạt .

[​IMG]

Trên mạng xã hội, nickname T.N chia sẻ rằng: “Bức tường sống ảo của hàng triệu con dân facebook đã tử nạn sau 1 đêm. Xin chia buồn cùng các anh em”.

[​IMG]

Còn nickname Việt Vân thì cho rằng: “Vừa hết mùng mền, bức tường huyền thoại đã ra như vậy….Quá đáng lắm lun!!”.

[​IMG]

Những hình vẽ không đẹp trên bức tường đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, bởi nơi đây được xem là địa điểm tạo ra nhiều ảnh “sống ảo” không thể thiếu khi đến với Đà Lạt.

[​IMG]

Từ phía đại diện tiệm bánh Cối Xay Gió cho biết, Bức tường bị vẽ bậy lên vào ngày 25/2 vừa qua. Hiện tại ban giám đốc sẽ họp lại và tìm cách khắc phục hậu quả trong thời gian ngắn nhất để tiếp tục phục vụ khách du lịch.

[​IMG]

Mặc dù hiện tại bức tường chưa được khôi phục lại hiện trạng ban đầu, tuy nhiên vì đã “cất công” đến Đà Lạt nên nhiều bạn trẻ vẫn tranh thủ chụp hình để check in cùng bức tường huyền thoại.

[​IMG]

Câu chuyện ý thức hay cụ thể là vẽ bậy lên tường và các công trình công cộng không phải là chuyện mới mẻ. Trước đây chúng ta từng bắt gặp rất nhiều hình vẽ ở các công trình như đỉnh Fansipan hay gần đây là trên tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

[​IMG]

Rất nhiều những ý kiến chỉ trích về việc vẽ bậy tại các công trình công cộng và cho rằng đây là hành động thiếu ý thức của một bộ phận bạn trẻ. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Facebook.

Mời quý độc giả xem clip Tiệm bánh cối xay gió Đà Lạt – Bếp Nhà TV

Theo Kienthuc.net.vn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *